Umi No Shizuku Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả

“Tôi khuyến khích các bệnh nhân ung thư hãy thử uống Umi No Shizuku Fucoidan liên tục, nó sẽ cứu sống quý vị” – chia sẻ của bệnh nhân Khoa Nguyễn (ung thư gan), 74 tuổi.

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Đây là những chia sẻ của một bệnh nhân Khoa Nguyễn, cư ngụ tại Torrance, CA về quá trình phát hiện và trị liệu căn bệnh ung thư gan. Mời quý vị cùng theo dõi.

Thứ hai, ngày 11 tháng 7 năm 2011, sau khi chụp hình CT Scan gan và siêu âm. Bác sĩ cho biết bệnh viêm gan B của tôi đã phát triển thành ung thư gan. Bác sĩ nói chỉ có một cách duy nhất là phải cắt bỏ nửa lá gan mà có khối u trên đó, gan có thể tái sinh và tôi có cơ hội sống lâu hơn. Nếu không, tôi chỉ có thể sống được 6 tháng là tối đa. Hoặc tôi phải tiến hành hóa trị và xạ trị.

Thứ 5, ngày 14 tháng 7 năm 2011, tôi làm giải phẫu vào khoảng 7:30 sáng. Trong khi tiến hành giải phẫu , bác sĩ phát hiện khối u đã lan rộng ra. Gia đình tôi đã đồng ý cho bác sĩ cắt bỏ 72% (tức là hơn 2/3 lá gan) và túi mật của tôi. Tối hôm đó, gia đình tôi hầu như không nhận ra gương mặt của tôi nữa, vì tôi đã bị sụt cân rất nhiều.

Thứ 6, ngày 15 tháng 7 năm 2011, tôi phải dùng thuốc Morphine nhưng vẫn không thể nói chuyện được. Tôi rất yếu, không thể thở sâu được và chỉ ăn được một vài muỗng đồ ăn bệnh viện.

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Thứ ba, ngày 19 tháng 7 năm 2011, tôi được xuất viện về nhà nhưng tôi vẫn còn đau và không đi cầu được. Khi về nhà, tôi được một người y tá từ New Vision Home Health đến kiểm tra sức khỏe mỗi tuần một lần. Trong thời gian đó, tôi vẫn không thể ăn và đi cầu được. Tôi phải dùng thuốc giảm đau, thuốc táo bón và thuốc Viread cho bệnh viêm gan B của tôi. Thêm vào đó, chân của tôi bị sưng từ đầu gối đến ngón chân.

Ngày 26 tháng 7 năm 2011, vết mổ của tôi có dịch màu vàng chảy ra. Tôi phải đi cấp cứu khoảng 3 giờ chiều. Tôi được thử máu, nước tiểu, EKG, CT Scan, X-Ray và bị chẩn đoán là có dịch chảy ra từ mật. Tôi được uống thuốc để đi tiểu, cho đỡ đau chân rồi về nhà. Tuy nhiên, tôi vẫn yếu và không thể mở mắt.  

Tháng 8 năm 2011, gia đình đưa tôi đi cấp cứu ở Fountain Valley. Tôi phải kiểm tra lại từ đầu và cho biết tôi đã bị nhiễm trùng nhưng không biết nhiễm trùng từ bộ phận nào. Tôi được cho uống thuốc trụ sinh nhưng thuốc trụ sinh nhưng thuốc trụ sinh vẫn không thể giúp gì cho việc nhiễm trùng.

Ngày 12 tháng 8 năm 2011, tôi phải làm giải phẫu lần thứ 2 để lấy dịch từ phổi ra. Sau đó, da tôi tối đen hơn nữa, chân vẫn bị sưng đau, chất dinh dưỡng được truyền vào tĩnh mạch. Tôi phải dùng máy thở để thở.

Hai tháng sau, gia đình tôi đưa tôi về nhà. Một người bạn của vợ tôi giới thiệu thuốc Umi No Shizuku Fucoidan. Gia đình tôi tìm và mua cho tôi uống. Tôi uống 30 viên/ngày, mỗi lần 10 viên.

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Trải nghiệm Fucoidan của bệnh nhân ung thư gan

Sau thời gian 1 tháng, bụng tôi không còn nhức nhối nữa, tay chân không bị sưng, đi đứng không còn chống gậy nữa, hơi thở sâu hơn, không bị táo bón, không còn đi tiểu nhiều lần, làn da trở nên hồng hào, ăn biết ngon, ngủ thẳng giấc và tăng cân từ 80Ibs lên 107 Ibs trong vòng 2 tháng.

Sau đó, trong vòng 3 năm đến bây giờ tôi vẫn uống Fucoidan liên tục với liều lượng thuốc giảm dần xuống, hiện còn 8 viên/ngày. Hằng năm đi bác sĩ, gia đình cho đi thử máu 3 lần, và đi bác sĩ chuyên môn GA cho đi thử máu 2 lần để đi chụp hình CT scan gan kiểm tra theo dõi gan lại, tôi được báo kết quả gan tốt. Như vậy, do uống Fucoidan mà tế bào ung thư tự chết, tăng cường miễn dịch và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới.

Xem thêm: Công dụng chữa bệnh ung thư của cây nha đam

Tôi xin chân thành cảm ơn những người đã sáng chế ra sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan tục. Tôi khuyến khích các bệnh nhân ung thư hãy thử uống Umi No Shizuku Fucoidan liên tục nó sẽ cứu sống quý vị.

Thông tin về sản phẩm Umi No Shizuku

Umi No Shizuku là sản phẩm ra đời đầu tiên tại Nhật Bản, thành phần chính trong Umi No Shizuku Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nước lạnh là Mozuku và Mekabu (chiếm khoảng 25,5g/30g, hộp 120 viên, tương đương với khoảng 212,5mg/viên). Ngoài ra, Umi No Shizuku còn chưa thêm bột nấm Agaricus có khả năng chống ung thư cực kỳ hữu hiệu. Umi No Shizuku Fucoidan cũng là sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất (đạt tới 85%) trong các loại sản phẩm Fucoidan.

Ngoài ra để tránh và tăng cường cải thiện chức năng sinh lý giúp quan hệ lâu ra thì bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm thuốc cường dương tốt nhất– thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Và sản phẩm Thuốc Menevit nổi lên cả nhờ chất lượng và giá thành hợp lý đó là một sản phẩm có xuất xứ từ mỹ đã được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Bạn có thể đến Umi Pharmacy một thương hiệu nổi tiếng về thuốc sinh lý, tăng chiều cao, ung thư để tham khảo và mua sản phẩm. Hiện nay Umi Pharmacy đang có 3 cơ sở, bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở này sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn:

CS1: ĐC: 119 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội   SĐT: 0466.868.666.

CS2: ĐC: 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN   SĐT: 0918.212.888.

CS3: ĐC: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP.HCM  SĐT: 0901.785.999.

Khi mua sản phẩm bạn không những được hưởng mức giá ưu đãi nhất mà còn được sử dụng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng những tư vấn của đội ngũ chuyên gia tư vấn về sản phẩm cũng như trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể kể đến như: Bomdin, Thuốc MenevitHerba VixmenOrihiroSâm Alipas PlatiumDược lực MacaSâm AngelaVigRX Plus,….

Trên đây là một vài điều về Umi No Shizuku Fucoidan mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comment ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: An Thọ Mart