3 lý do khiến Fucoidan Nhật Bản được tin dùng
28/10/2016 | 9:29 sáng GMT+7

Fucoidan Nhật Bản là một trong số những loại thực phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đều được chiết xuất từ những loại tảo nâu từ quần đảo Okinawa – quần đảo tồn tại lâu nhất nước Nhật. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nguyên nhân vì sao sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy? Mời quý vị cùng theo dõi.

Thoát khỏi vực thẳm tuyệt vọng nhờ Fucoidan
26/10/2016 | 5:01 chiều GMT+7

Kể từ khi ra đời đến nay, Fucoidan đã trở thành “niềm hy vọng” của rất nhiều bệnh nhân ung thư. Không chỉ là sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, Fucoidan còn là “liều thuốc tinh thần” giúp cứu sống những bệnh nhân ung thư đang ở vực thẳm tuyệt vọng.

10 loại thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả
08/10/2016 | 10:46 sáng GMT+7

Ông cha ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, câu nói này càng đúng trong trường hợp mắc các bệnh ung thư. Vì một khi người bệnh mắc ung thư, khả năng chữa khỏi triệt để là không có, chỉ có thể bằng nhiều biện pháp để kéo dài sự sống cho người bệnh. Vì vậy, việc phòng tránh có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số loại thực phẩm có công dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem đó là những loại thực phẩm nào nhé!

8 cách đơn giản giúp bạn phòng tránh ung thư phổi hiệu quả
08/10/2016 | 10:20 sáng GMT+7

Có thể nói trong các căn bệnh ung thư, thì ung thư phổi đang là căn bệnh có tỷ lệ người mắc và khả năng cao nhất hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư ác tính này, đặc biệt hơn là khả năng chữa trị của ung thư phổi khi phát hiện ở giai đoạn muộn thường rất thấp. Vì vậy, phòng tránh và phát hiện sớm là các cách giúp người bệnh có thêm hy vọng kéo dài sự sống. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn phòng tránh ung thư phổi hiệu quả với những biện pháp vô cùng đơn giản. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

5 loại thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vòm họng hữu hiệu
07/10/2016 | 5:00 chiều GMT+7

Thói quen sinh hoạt và ăn uống là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, đặc biệt chúng còn có khả năng gây ra những căn bệnh ung thư nguy hiêm nếu con người không chú ý. Hình thành lối sống lành mạnh và thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, khoa học sẽ giúp các bạn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình tốt hơn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 5 loại thực phẩm rất phổ biến trong nhà bếp, có tác dụng phòng chống ung thư vòm họng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để xem đó là những loại thực phẩm nào nhé!