3 lý do khiến Fucoidan Nhật Bản được tin dùng
28/10/2016 | 9:29 sáng GMT+7

Fucoidan Nhật Bản là một trong số những loại thực phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đều được chiết xuất từ những loại tảo nâu từ quần đảo Okinawa – quần đảo tồn tại lâu nhất nước Nhật. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nguyên nhân vì sao sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy? Mời quý vị cùng theo dõi.

Thoát khỏi vực thẳm tuyệt vọng nhờ Fucoidan
26/10/2016 | 5:01 chiều GMT+7

Kể từ khi ra đời đến nay, Fucoidan đã trở thành “niềm hy vọng” của rất nhiều bệnh nhân ung thư. Không chỉ là sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, Fucoidan còn là “liều thuốc tinh thần” giúp cứu sống những bệnh nhân ung thư đang ở vực thẳm tuyệt vọng.

Công dụng chữa bệnh ung thư của cây nha đam
20/10/2016 | 3:55 chiều GMT+7

Nha đam là loại cây rất phổ biến hiện nay. Loại cây này được biết đến bởi những công dụng rất hữu ích trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khả năng phòng trị ung thư của nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về loại cây này cũng như công dụng của nó trong phòng trị ung thư. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cải xoong – loại rau giúp phòng chống ung thư hữu hiệu
20/10/2016 | 3:39 chiều GMT+7

Cải xoong là loại rau không còn xa lạ với bất cứ ai trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên những công dụng của nó với khỏe con người thì không phải ai cũng biết. trong các kết quả nghiên cứu mới công bố gần đây đã chứng minh rằng, cải xoong có khả năng phòng chống ung thư rất hiệu quả. Để tìm hiểu kĩ hơn về công dụng phòng chống ung thư của cải xoong, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Cách phòng chống và phương pháp điều trị ung thư máu
17/10/2016 | 3:24 chiều GMT+7

Ung thư máu là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, và Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc ung thư máu cao nhất thế giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư máu. Vì vậy, việc nhận biết và biết cách phòng chống ung thư máu có vai trò rất quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng tránh và giới thiệu phương pháp điều trị ung thư máu để các bạn được biết.

Cách phòng chống ung thư với cây chùm ngây
17/10/2016 | 2:25 chiều GMT+7

Từ lâu, cây chùm ngây đã được con người sử dụng như một liệu pháp trị liệu rất nhiều căn bệnh, đặc biệt là khả năng phòng chống ung thư. Đây cũng là loại cây rất giàu dinh dưỡng, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Để tìm hiểu kĩ hơn về khả năng cũng như cách sử dụng cây chùm ngây chữa bệnh, phòng chống ung thư… Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Các dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư phổi
17/10/2016 | 11:46 sáng GMT+7

Ung thư phổi là căn bệnh ung thư nguy hiểm và số người mắc căn bệnh ung thư này ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tại Việt Nam, ung thư phổi là căn bệnh đứng thứ nhất trong 10 căn bệnh ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Để hạn chế tình trạng phát hiện bệnh quá muộn dẫn đến khả năng trị liệu kém, việc phát hiện ung thư phổi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chữa trị, kéo dài sự sống cho người bệnh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn phát hiện ung thư phổi sớm nhất bằng cách quan sát các dấu hiệu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết.

Bí quyết phòng chống ung thư với trái dâu tây
08/10/2016 | 3:40 chiều GMT+7

Dâu tây được biết đến là loại trái cây có vị ngọt, thơm và màu sắc rất bắt mắt. Loại quả này ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng không chỉ bởi hương vị của nó, mà còn bởi dâu tây là loại trái cây có rất nhiều lợi ích với sức khỏe con người… đặc biệt là khả năng phòng chống ung thư.