Đánh giá về Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Mỹ

Fucoidan là một loại thực phẩm dinh dưỡng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, An Thọ Mart sẽ giúp quý vị đưa ra những đánh giá về hai sản phẩm Fucoidan đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó chính là Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Mỹ. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Thành phần của Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Mỹ

Fucoidan là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu về sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, vì những lợi ích của nó trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khả năng giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư cực kỳ hữu hiệu của nó.

Xem thêm: Kinh nghiệm, kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà hiệu quả (P2)

 

Trong bài viết này, An Thọ Mart xin được đánh giá về sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản và Mỹ để quý vị có thêm thông tin và cơ sở khi lựa chọn sản phẩm Fucoidan chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Fucoidan Nhật Bản

Hiện nay, có 4 loại Fucoidan Nhật Bản được phân phối trên thị trường là Umi No Shizuku Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 180 viên.

Fucoidan là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản

Fucoidan là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản

Về thành phần của các loại Fucoidan này cũng có sự khác biệt

 Hai sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan và Yoho Mekabu Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu tại vùng đảo Okinawa. Ngoài ra, trong hai sản phẩm nàycòn có thêm tính chất nấm Agaricus giúp kháng khối u rất hiệu quả. Còn dòng sản phẩm Fucoidan của công ty Kanehide Bio là Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 180 viên lại được chiết xuất chủ yếu từ tảo nâu Mozuku, không chứa tinh chất nấm Agaricus như hai dòng sản phẩm trên.

Hàm lượng Fucoidan được chiết xuất trong các sản phẩm này cũng tương đối cao. Ví dụ như hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan chứa khoảng 212,5mg/viên, trong Yoho Mekabu Fucoidan là 225mg/viên, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên là 166,6mg/viên và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 180 viên là 233,3mg/viên.

Về giá thành của các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan Nhật Bản được chia thành nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng. Cụ thể:

Giá của sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan được niêm yết tại An Thọ Mart là 6.450.000VNĐ/hộp và Yoho Mekabu Fucoidan có giá 5.590.000VNĐ/hộp. Trong khi đó, hai sản phẩm Fucoidan của công ty Kanehide Bio lại có giá thấp hơn khá nhiều. Giá bán của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên tại An Thọ Mart đến tay người tiêu dùng là 2.050.000VNĐ/hộp và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 180 viên 2.750.000VNĐ/hộp.

Có thể thấy rằng, với bảng giá này người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn sử dụng Fucoidan hơn cho bản thân và người thân của mình.

Fucoidan Mỹ

Sản phẩm Best Fucoidan của Mỹ được chiết xuất từ tảo nâu Kombu. Đây là sản phẩm Fucoidan được sản xuất tại Mỹ. Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm này đạt khoảng 300mg/viên.

Sản phẩm Best Fucoidan của Mỹ được chiết xuất từ tảo nâu Kombu

Sản phẩm Best Fucoidan của Mỹ được chiết xuất từ tảo nâu Kombu

Về giá thành

Theo khảo sát của chúng tôi, sản phẩm Best Fucoidan đang được rao bán trên thị trường với mức giá khoảng 1.200.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Có thể thấy rằng, mức giá giữa Best Fucoidan của Mỹ với các sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản có sự chênh lệnh tương đối lớn. Tuy nhiên, người dùng nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia để lựa chọn sản phẩm Fucoidan phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Nên lựa chọn Fucoidan Nhật Bản hay Fucoidan Mỹ?

Như chúng tôi đã nói ở trên, bản chất của thực phẩm dinh dưỡng Fucoidan là tốt và hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc tảo nâu được chiết xuất, độ tinh khiết và uy tín sản xuất của công ty. Tuy vậy, khi lựa chọn sản phẩm Fucoidan để sử dụng, người dùng nên căn cứ vào khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng để có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho đối tượng sử dụng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia An Thọ Mart, nếu quý vị sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư và phục hồi sức khỏe trong quá trình trị liệu… thì nên sử dụng dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản như Umi No Shizuku Fucoidan hoặc Yoho Mekabu Fucoidan. Vì trong những sản phẩm này ngoài thành phần Fucoidan được chiết xuất từ các loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan tốt nhất (Mekabu, Mozuku), thì chúng còn chứa tinh chất nấm Agaricus có công dụng kháng ung thư hữu hiệu. Và khi sức khỏe đã có những chuyển biến tốt, ổn định hơn… quý vị có thể chuyển qua sử dụng Best Fucoidan của Mỹ để tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra để tránh và tăng cường cải thiện chức năng sinh lý giúp quan hệ lâu ra thì bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm thuốc cường dương tốt nhất – thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Và sản phẩm Thuốc Menevit nổi lên cả nhờ chất lượng và giá thành hợp lý đó là một sản phẩm có xuất xứ từ mỹ đã được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Bạn có thể đến Umi Pharmacy một thương hiệu nổi tiếng về thuốc sinh lý, tăng chiều cao, ung thư để tham khảo và mua sản phẩm. Hiện nay Umi Pharmacy đang có 3 cơ sở, bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở này sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn:

CS1: ĐC: 119 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội   SĐT: 0466.868.666.

CS2: ĐC: 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN   SĐT: 0918.212.888.

CS3: ĐC: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, Đakao, Quận 1, TP.HCM  SĐT: 0901.785.999.

Khi mua sản phẩm bạn không những được hưởng mức giá ưu đãi nhất mà còn được sử dụng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng những tư vấn của đội ngũ chuyên gia tư vấn về sản phẩm cũng như trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể kể đến như: Bomdin, Thuốc MenevitHerba VixmenOrihiroSâm Alipas PlatiumDược lực Maca, Sâm AngelaVigRX Plus,….

Trên đây là một vài điều về Fucoidan mà bạn cần biết đến. Hy vọng sau bài này bạn sẽ có thể những kiến thức để giúp cải thiện chức năng sinh lý của mình. Nếu có thắc mắc bạn có thể Comment ở phía dưới hoặc liên hệ theo SĐT 0466 868 666  chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn là các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: An Thọ Mart

Fucoidan